Đầm Trễ Vai

Shoulder lagging dress

Đầm trễ vai sự sang trọng trong thiết kế.

Đầm trễ vai là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện, bữa tiệc sang trọng . Xuất hiện từ khá lâu nhưng qua từng năm, nó luôn được đổi mới từ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc. Nên bạn có thể yên tâm diện nó mà không phải sợ bị lỗi mốt. Hay nói một cách khác, đầm trễ vai chưa bao giờ bị lãng quên trên thị trường thời trang thiết kế. Bởi sự sáng tạo từ trong những chi tiết nhỏ, giúp nó tôn lên vẻ đẹp vốn có của người mặc. Đặc biệt là điểm nhấn được thiết kế hở vai, giúp bạn khoe trọn bờ vai mảnh khảnh. Mang lại cảm giác quyến rũ , bí ẩn nhưng không kém phần sang trọng. Nhờ vậy nó giúp bạn nổi bật trước đám đông và thu hút nhiều ánh nhìn.

Thị trường thời trang ngày một đổi mới, luôn luôn biến đổi. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn nhằm tôn lên nét gợi cảm của mình. Tuy nhiên với những cô nàng có bờ vai thô thì đầm trễ vai không phải là lựa chọn tốt nhất. Nhưng bạn cũng đừng quá lo ngại, bởi sự sáng tạo trong thiết kế nó sẽ giúp bạn có thể tự tin diện chúng.

Một số mẫu đầm trễ vai phổ biến hiện nay.

Những năm gần đây, bên cạnh việc xuất hiện nhiều dòng trang phục khác nhau. Với sự đa dạng về thiết kế, kiểu dáng, màu sắc… đầm trễ vai lại càng khẳng định ưu thế của mình trong việc giúp người mặc khoe trọn bờ vai, vóc dáng của mình. Chưa hết nó còn giúp làm tôn lên nét  trẻ trung, sang trọng mà không sản phẩm nào làm được.

Mẫu đầm trễ vai có cổ áo lệch nhẹ: Với mẫu đầm này, rất thích hợp với những cô nàng có bắp vai khá thô. Nó vừa giúp bạn che đi khuyết điểm, tạo cảm giác cân đối. Giúp bạn trông sang trọng, thu hút hơn và nét quyến rũ được thể hiện một cách vừa kín vừa mở.

Nếu bạn đi dự tiệc, các sự kiện sang trọng, bạn có thể lựa chọn mẫu đầm lệch vai hoặc nhún ngực. Với mẫu thiết kế này nó sẽ giúp bạn khoe trọn bờ vai mảnh khảnh của mình. Thêm nữa, với một số mẫu được thiết kế nhún eo, hoặc xẻ tà, khi kết hợp với nhau. Quả thật đây là một thiết kế hoàn hảo của sự sang trọng, vẻ đẹp tinh tế nhất có thể. Bởi thiết kế này giúp cho người mặc khoe trọn những đường cong trên cơ thể mình.