Chân Váy Chữ A

Skirt skirt A

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chân váy chữ A thiết kế.

Với thiết kế có phần dưới xòe, độ dài trên hoặc dài qua đầu gối. Phần cạp cao ôm vào eo giúp các bạn nữ khoe trọn vòng eo thon gọn của mình. Chân váy chữ A đã thu hút một lượng lớn khách hàng.

Ngày nay, mẫu chân váy này được sử dụng khá nhiều và tính ứng dụng của nó khá rộng. Bạn có thể mix với những mẫu áo khác để tạo ra một trang phục mới.

Chân váy chữ A phong cách thời trang năng động 

Mỗi mẫu chân váy được thiết kế sẽ tạo nên một phong cách riêng. Cùng với sự sáng tạo trong từng thiết kế mà hiện nay mẫu váy này ngày càng được sử dụng phổ biến. 

Đặc biệt, với mẫu chân váy thiết kế dạng này nó phù hợp với mọi lứa tuổi. Nhất là các bạn trẻ hiện nay. Bởi sự hiện đại, cá tính và năng động, trẻ trung giúp các bạn nữ xinh xắn hơn khi diện nó.

Ngoài ra, chân váy thiết kế sử dụng chất liệu vải tốt đem lại sự thoải mái cho người mặc. Các đường may cẩn thận, độ bền màu cao. Và đặc biệt các mẫu thiết kế có thương hiệu nó sẽ giúp bạn sang trọng hơn. Với người có tính thẩm mỹ cao thì độ đứng dáng của váy là yêu cầu tối thiểu. Và dĩ nhiên chân váy thiết kế sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

Đặc điểm chân váy được thiết kế tại Q&P:

 — Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Phổ biến nhất là các mẫu chân váy chữ A xếp ly trước. Chân váy caro đính nút; chân váy cột nơ. Chân váy ngắn kaki…

— Chất lượng sản phẩm tối ưu. Chất liệu vải được kiểm tra kỹ lưỡng.

— Mỗi mẫu thiết kế đều mang một phong cách riêng của nhà may Q&P.

— Thiết kế trẻ trung, năng động.

Lựa chọn ngay cho mình một chiếc chân váy kiểu chữ A hiện đại với thiết kế tỉ mỉ. Chất lượng sản phẩm đảm bảo. Bạn có thể liên hệ theo Hotline. Ngoài ra nhà May Q&P nhận may gia công số lượng cho các shop có nhu cầu ra hàng số lượng.