Áo dài học sinh

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Áo dài học sinh dường như là một biểu tượng rất đỗi quen thuộc của các nữ sinh Việt. Không chỉ khắc họa được nét đẹp của một nữ sinh duyên dáng. Nó còn chứa biết bao kỷ niệm thời học sinh đầy tinh nghịch.

Áo dài học sinh, biểu tượng của sự tinh khôi.

Như một điều hiển nhiên rằng, trong mắt mọi người các bạn học sinh sẽ trông thật duyên dáng và nữ tính khi khoác trên mình chiếc áo dài trắng. 

Khác với áo dài truyền thống thường sẽ có nhiều màu và họa tiết khác nhau. Áo dài học sinh chỉ sử dụng một màu trắng tinh khôi. Có thể nói, màu trắng này nó biểu tượng cho sự trong sáng nhẹ nhàng, đơn thuần phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Từ truyền thống đến hiện đại, chiếc áo dài trắng luôn gắn bó mật thiết với nữ sinh Việt. Từ kiểu dáng đến chất liệu vải tuy có sự thay đổi nhưng màu sắc và ý nghĩa của nó vẫn vẹn nguyên.

Đặt may áo dài học sinh.

Thông thường, áo dài học sinh được đặt may theo kiểu dáng của áo dáng truyền thống. Vừa giúp phô bày nét đẹp mềm mại của người con gái, thanh lịch của một nữ sinh duyên dáng.  Vừa giúp các em hòa đồng và không có sự phân biệt với nhau. 

Với những chiếc áo dài này thường lựa chọn loại vải thoáng mát, có độ co giãn vừa phải. Điều này giúp các em có thể thoải mái khi mặc và năng động hơn khi đến trường. Những mẫu áo dài được đặt may tại Nhà may Q&P, bạn có thể yên tâm về chất lượng. Bởi chúng tôi luôn lựa chọn chất lượng vải tốt nhất. Ưu tiên loại vải thấm mồ hôi nhanh, mỏng, nhẹ, thoáng mát. Và đặc biệt phải có độ bền cao và độ co giãn tối ưu. 

Ngoài ra, để giúp các em học sinh dễ dàng di chuyển hơn khi đến trường. Chúng tôi thường thiết kế những kiểu áo dài có ống quần có độ rộng vừa phải. Tay áo và cổ áo được thiết kế phù hợp với yêu cầu của nhà trường. Và được cách tân phù hợp với trend của các em học sinh hiện nay. 

Bên cạnh đó, việc đặt may một chiếc áo dài với số đo vừa khít. Điều đó sẽ giúp các em học sinh thoải mái trong bộ đồng phục truyền thống hiện nay.

Vì vậy, các bạn có thể yên tâm và tin tưởng các sản phẩm từ nhà may chúng tôi. Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ theo đường dây hotline để được tư vấn kỹ lưỡng.